แผนที่

ม.ราชภัฏโคราช คว้ารางวัลผลงานวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7"

กลุ่มสาขาวิชาวิทยาการสารสนเทศ  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

หลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ (CS)  หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT)  หลักสูตรระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ (MIS)

หลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรระบบสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล (ISDI)

หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและคณะ นายนโรตม์ นิลสุขุม ศิษย์เก่าสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ด้านการสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและคณะ ประจำปี 2566

ขอขอบคุณ นางสาวดวงกมล ปีกสันเทียะ นักศึกษาสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ รุ่น 37 ผู้จัดทำ

#ComputerScience #NRRU
#วิทยาการคอมพิวเตอร์